โฆษณา

Zoom Meetings สำหรับ Mac

 • ฟรี

 • ภาษาภาษาไทย
 • V 5.13.10
 • 3.2

  (841)
 • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจาก Softonic

เครื่องมือง่ายๆ ในการจัดประชุมเสมือนจริง

Zoom คือเครื่องมือสื่อสารเสมือนชั้นนำ ใช้เพื่อตั้งค่าการประชุมเสมือนจริงและแฮงเอาท์วิดีโอโดยเฉพาะ แม้ว่าคุณจะใช้โปรแกรมได้ฟรี แต่ก็มีตัวเลือกราคาที่หลากหลายเพื่อใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันขั้นสูงต่างๆ เปรียบเทียบกับ Microsoft Teams Skype และ Jio Meet Zoom Meetings มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่สะอาดขึ้น ช่วยให้คุณตั้งค่าการสัมมนาผ่านเว็บ การประชุม และการประชุมได้อย่างสะดวก

ภายในระยะเวลาอันสั้น แอป Zoom ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ ผู้ใช้ทั่วโลก นอกเหนือจากการประชุมเสมือนจริง ซอฟต์แวร์ยังสามารถใช้เพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้า เพื่อนร่วมงาน และเพื่อน ๆ แบบเสมือนจริง เนื่องจากแอปพลิเคชันมีการซิงโครไนซ์ข้ามแพลตฟอร์ม คุณจึงใช้กับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการหลายเครื่องได้

เครื่องมือสื่อสารเสมือนจริงที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Mac

แอป Zoom มาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงานมากมาย รวมถึงการสัมมนาผ่านเว็บ การประชุม แฮงเอาท์วิดีโอความละเอียดสูง การบันทึกหน้าจอ ฯลฯ อย่างไรก็ตาม จุดเน้นหลักของทีมพัฒนาคือเสมอ ในการประชุมซูม ด้วยโปรแกรมที่ใช้งานง่าย คุณสามารถตั้งค่าการประชุมและแฮงเอาท์วิดีโอในคุณภาพระดับ HD ได้ทันที นอกจากนี้ คุณยังสามารถดาวน์โหลดการถอดเสียงการโทรได้ภายในไม่กี่คลิก หากคุณเลือกแผนแบบชำระเงิน คุณยังสามารถบันทึกการประชุมและการประชุมสำหรับการเข้าถึงแบบออฟไลน์ได้

คุณสมบัติของโปรแกรมคืออะไร

Zoom Meetings เปิดตัวครั้งแรกเพื่อให้แต่ละบุคคลมีสื่อที่สะดวก เพื่อเชื่อมต่อแบบเสมือนจริง อย่างไรก็ตาม ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของแพลตฟอร์ม บริษัทขนาดใหญ่หลายแห่งจึงเริ่มนำ Zoom มาใช้เป็นตัวเลือกสำหรับการประชุมเสมือนจริง การประชุม และการสัมมนาผ่านเว็บ ธุรกิจขนาดเล็กสามารถเลือกจากตัวเลือกราคาที่เอื้อมถึง ซึ่งมีคุณลักษณะหลายอย่าง เช่น การเชื่อมต่อ VoIP

ด้วยแอป Zoom ผู้เข้าร่วมในการประชุมเสมือนจริงสามารถแชร์หน้าจอเพื่อทำงานร่วมกันได้ โครงการออกแบบหรือเนื้อหา แม้ว่าซอฟต์แวร์จะรับประกันคุณภาพการโทรที่ดี แต่คุณจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าสามารถเข้าถึง Zoom ได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ หากคุณไม่ต้องการติดตั้งโปรแกรมบนอุปกรณ์ Mac ของคุณ คุณยังคงสามารถเข้าถึงและตั้งค่าการประชุมได้จากหน้าต่างเบราว์เซอร์

อินเทอร์เฟซเป็นอย่างไร

เมื่อเทียบกับวิดีโอส่วนใหญ่ แอพโทรและการประชุมออนไลน์ Zoom Meetings มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย เมื่อเปิดแอปพลิเคชัน คุณจะเห็นแท็บ "หน้าแรก" ซึ่งมีตัวเลือกต่างๆ มากมาย เช่น กำหนดการ เข้าร่วมการประชุม แชร์หน้าจอ การประชุมใหม่ และอื่นๆ

ซูมใช้ไอคอนขนาดใหญ่เพื่อแสดงทุกอย่างในลักษณะที่สะอาดและเป็นระเบียบ เพียงคลิกเดียว คุณจะสามารถเข้าถึงตัวเลือกต่างๆ เพื่อเลือกจากฟังก์ชันต่างๆ มากมาย โปรแกรมช่วยให้คุณค้นหาการประชุมตามกำหนดการได้โดยคลิกที่แท็บ "การประชุม" ซึ่งคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับคำเชิญ ตัวเลือกการแก้ไข ฯลฯ

เมื่อคุณเข้าร่วมหรือเริ่มการประชุม หน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้นบน หน้าจอ. ที่ด้านล่างของหน้าต่าง คุณจะเห็นการควบคุมการประชุมหลายรายการเพื่อจัดการการโต้ตอบเสมือนของคุณได้ดียิ่งขึ้น ผู้เข้าร่วมจะปรากฏที่ด้านบนของหน้าต่าง ที่ศูนย์ แอปจะตรวจจับบุคคลที่กำลังพูดและแสดงฟุตเทจ

Zoom Meetings ฟรีหรือไม่

แม้ว่า Zoom จะเสนอแผนการสมัครรับข้อมูลที่หลากหลาย แต่การเป็นสมาชิกแบบฟรีจะช่วยให้เข้าถึงข้อมูลที่มีประโยชน์บางอย่างได้ คุณสมบัติ. ตัวอย่างเช่น คุณสามารถตั้งค่าการประชุมเสมือนสำหรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 100 คน สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ ด้วยบัญชีฟรี ระยะเวลาการโทรจะจำกัดอยู่ที่ 40 นาที โชคดีที่ไม่มีการจำกัดเวลาสำหรับแฮงเอาท์วิดีโอแบบตัวต่อตัว

ด้วยแอป Zoom คุณสามารถจัดการประชุมทีละครั้งโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ ดังนั้น การเป็นสมาชิกฟรีจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบุคคลทั่วไปและธุรกิจขนาดเล็ก สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ การสมัครใช้บริการแบบชำระเงินพร้อมการควบคุมการจัดการ รายงาน การควบคุมของผู้ดูแลระบบ และบริการหมายเลขโทรเข้า (สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร) ที่ครอบคลุมคือตัวเลือกที่ดีกว่ามาก

โปรแกรมฟรี การเป็นสมาชิกมาพร้อมกับข้อจำกัดอื่นๆ เช่น ไม่สามารถบันทึกการโทรและการประชุมเสมือนที่บันทึกไว้บนคลาวด์ ต้องบอกว่าสิ่งเหล่านี้ยังสามารถบันทึกแบบออฟไลน์บนอุปกรณ์ Mac ของคุณ

Zoom เป็นแอปพลิเคชันการโทรผ่านวิดีโอ การประชุมทางวิดีโอ และการประชุมเสมือนจริง ฟรี ที่เรียบง่ายและมีประโยชน์ โปรแกรมทำงานบนอุปกรณ์ Mac, Windows, iOS และ Android โดยไม่มีปัญหาใดๆ หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือสื่อสารเสมือนจริงสำหรับตัวคุณเองหรือทีมของคุณ Zoom นั้นคุ้มค่ากับการดาวน์โหลด

ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการตั้งค่า จัดการ และเข้าร่วมการประชุมเสมือนจริง

เมื่อพิจารณาจากฟีเจอร์ต่างๆ อินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย และความสามารถในการใช้แอป Zoom บนหลาย ๆ ระบบปฏิบัติการ ซอฟต์แวร์ได้กลายเป็นตัวเลือกชั้นนำในเครื่องมือสื่อสารเสมือนจริง ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีเพื่อเข้าร่วมหรือตั้งค่าการประชุมเสมือนจริงด้วย Zoom เป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยาก รวดเร็ว และสะดวกสบายในการเชื่อมต่อกับผู้คนทั่วโลกแบบเสมือนจริง

ข้อดี

 • มาพร้อมฟังก์ชันใช้งานฟรีมากมาย
 • คุณสมบัติแผนการกำหนดราคาที่หลากหลาย
 • รองรับการสนทนาทางวิดีโอแบบ HD
 • มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่สะอาดตา

ข้อเสีย

 • ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดี
 • เกิดปัญหาและล่าช้าเป็นครั้งคราว

พร้อมใช้งานในแพลตฟอร์มอื่นด้วย

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆ


Zoom Meetings สำหรับ Mac

 • ฟรี

 • ภาษาภาษาไทย
 • V 5.13.10
 • 3.2

  (841)
 • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Zoom Meetings

มีคุณพยายาม Zoom Meetings? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!


โฆษณา

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้.